Viêm xoang là bệnh mãn tính, gây khó khăn trong công việc và cuộc sống của người bệnh xoang. Điều trị viêm xoang bằng thuốc, có rất nhiều bài thuốc xoang khác nhau, cũng có một số cách trị viêm xoang hiệu quả. Riêng liệu pháp của Doctor Nam đưa ra là chỉ dùng thuốc xịt mũi hàng ngày làm thông mũi, người bệnh xoang không phải uống thuốc xoang (chỉ dùng thuốc xịt mũi – đào thải dịch nhầy – khỏi bệnh xoang).

Thuốc xịt mũi Doctor Nam là cách trị viêm xoang an toàn, chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên ở Việt Nam (thuốc Nam) giúp thông mũi điều trị tận gốc các bệnh viêm mũi, viêm xoang cấp và mãn tính lâu năm với 5 công dụng nổi bật:

<em>Cách trị viêm xoang bằng thuốc xịt cho người bệnh xoang</em>
Cách trị viêm xoang bằng thuốc xịt cho người bệnh xoang

– Kích thích niêm mạc mũi tăng chiết xuất tiết.

– Đào thải nhanh ra ngoài các thành phần bị hoại tử ứ đọng trong mũi.

– Giảm viêm mũi, thông mũi, giúp thở dễ dàng.

– Diệt khuẩn, diệt nấm trong xoang mũi.

– Làm lành và khôi phục lại cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi, trị bệnh xoang.

Thuốc xoang gia truyền Doctor Nam là cách trị viêm xoang bằng thuốc Nam đem đến sự khác biệt với hiệu quả cao và làm giảm nhanh nhất các triệu chứng bệnh trong điều trị viêm xoang, thấy ngay tác dụng sau 2 phút sử dụng, thuốc  xoang (Thuốc Nam) giúp thông mũi, đào thải sạch mủ đờm và diệt khuẩn diệt nấm xoang ngay trong ngày đầu điều trị viêm mũi, viêm xoang, thuốc xoang làm từ thảo dược nên an toàn cho sức khoẻ.

Cách trị viêm xoang bằng thuốc Nam:

+ Chữa khỏi hầu hết các triệu chứng liên quan đến bệnh viêm xoang như hen suyễn, đau đầu, cảm cúm, ho hen phế quản, viêm tai, viêm mũi, đau họng, rát họng, sốt virus; từ viêm xoang nhẹ, viêm xoang cấp, xoang mãn đến viêm đa xoang thể nặng, ..v.v.. cách trị viêm xoang này có tác dụng thông mũi lâu dài (thuốc xoang làm từ thuốc Nam chữa những căn bệnh về Tai – Mũi – Họng mà 99% bệnh nhân xoang hiện giờ vẫn xếp hàng chờ khám ở bệnh viện trong khi hiệu quả không được lâu dài kèm theo tiền vẫn mất mà tật vẫn phải mang)

<em>Cách trị viêm xoang bằng thuốc dạng xịt doctor Nam</em>
Cách trị viêm xoang bằng thuốc dạng xịt doctor Nam

+ Thuốc 100% được chiết xuất và tinh chế từ các thảo dược thiên nhiên, là thuốc Nam sử dụng dưới dạng thuốc xịt, không sử dụng chất Corticoid.

+ Có thể sử dụng thuốc xịt dài ngày để giảm viêm mũi mà không gây tác dụng phụ cho bệnh nhân xoang.

Cách trị viêm xoang trong thời gian:

Xoang sàng trước: chữa khỏi bệnh xoang trong 5-7 ngày.

Xoang trán: chữa khỏi bệnh xoang trong 7-15 ngày.

Viêm đa xoang thể nặng: chữa khỏi viêm xoang trong 15-25 ngày.

Khi bạn sử dụng hết 01 lọ thuốc xoang gia truyền Doctor Nam này mà các triệu chứng không thuyên giảm thì sẽ được hoàn lại 100% tiền thuốc do cách trị viêm xoang chưa phù hợp với cơ địa bệnh nhân xoang.

Hơn 250.000 người đã sử dụng cách trị viêm xoang bằng thuốc xoang Doctor Nam  và khỏi bệnh viêm mũi, viêm xoang nhờ phương thuốc gia truyền này.