Bệnh tiểu đường tuýp 2 - Phác đồ điều trị tiểu đường

Thảo luận trong 'Nội tiết' bắt đầu bởi thuyhang.tn, 14 Tháng mười 2013.

 1. thuyhang.tn New Member

  Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) tuýp 2 là bệnh rất nguy hiểm và xảy ra phổ biến hơn so với bệnh tiểu đường type 1. Theo thông kê cứ 10 người cứ 10 người mắc bệnh tiểu đường thì trong đó có tới 9 người thuộc tiểu đường loại 2. Không giống như tiểu đường loại 1 (đối tượng chủ yếu dưới 30 tuổi), những người mắc tiểu đường loại 2 thường là những người trên 40 tuổi. Tuy nhiên không có nghĩa là các độ tuổi khác không có nguy cơ mắc phải. Bệnh tiểu đường loại 2 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là cả ở trẻ em. Trước khi đến với bài thuốc nam chữa bệnh tiểu đường chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cơ chế phát sinh bệnh đái tháo đường tuýp 2.
  [IMG]
  Bệnh tiểu đường tuýp 2 là gì ?
  Tiểu đường tuýp 2 phát triển khi cơ thể trở nên kháng với insulin hoặc khi tuyến tụy sản xuất không đủ insulin. Insulin là một hormone từ tuyến tụy, một tuyến nằm ngay phía sau dạ dày. Khi ăn, tuyến tụy tiết insulin vào máu. Khi insulin lưu thông, nó hoạt động như một chìa khóa bằng cách mở cửa cho phép đường vào các tế bào. Insulin làm giảm lượng đường trong máu. Mà Glucose - đường - là một nguồn năng lượng chính cho các tế bào tạo nên cơ bắp và các mô khác, sau khi được hấp thụ sẽ đi vào trong máu, thông thường sau đó đi vào các tế bào với sự giúp đỡ của insulin.
  Thay vì di chuyển vào trong tế bào, đường lại tích tụ trong máu. Điều này xảy ra khi tuyến tụy không tạo đủ insulin hoặc các tế bào trở nên kháng với những hành động của insulin đó chính là cơ chế hình thành nên bệnh tiểu đường tuýp 2.
  Nguyên nhân dẫn tới bệnh tiểu đường (đái tháo đường) tuýp 2
  Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau gây nên bệnh lý này. Một trong những nguyên nhân phổ biến là do: Béo phì, ăn quá nhiều chất béo, ngồi làm việc quá nhiều, uống nhiều bia rượu, người cao tuổi, người có tiền sử rối loạn dung nạp glucose… Nếu không được điều trị kịp thời, bệnh tiểu đường có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm như: Giảm khả năng chăn gối, suy thận cấp, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim, mù mắt, hoại tử…
  Nhà thuốc nam An Dược tự hào là nhà thuốc đầu tiền chữa khỏi bệnh tiểu đường tuyp 2 và có thể giúp bệnh nhân tiểu đường tuyp 1 giảm tối đa liều dùng insulin hàng ngày.
  Phác đồ điều trị tiểu đường (đái tháo đường) tuýp 2
  1.Bệnh nhân phải cam kết sử dụng đúng chế độ dinh dưỡng mà nhà thuốc đưa ra trong 1-2 tháng điều trị.
  2.Bệnh nhân thường xuyên tập các bài tập (có kèm cả đĩa VCD) mà nhà thuốc gửi theo lịch đã nêu trong tài liệu điều trị.
  3.Sử dụng sản phẩm bài thuốc gia truyền chữa bệnh tiểu đường.
 2. phongcach New Member

  ôi nguy hiểm quá
 3. nguyenthanh2711 New Member

  Điều trị tiểu đường tương đối khó nhất là tuýp 1
 4. hangthanh New Member

  cho xin địa chỉ nhà thuốc đó
 5. nguyenthanh2711 New Member

  Mình không tin lắm là có thể chữa khỏi hoàn toàn
 6. tuyetlanh New Member

  chỉ điều trị bằng thuốc tây còn thuốc nam mình cũng chưa rõ lắm

Chia sẻ trang này