BS nhắn bạn Cúc ở Thái Nguyên nhanh chóng đi khám bệnh

Thảo luận trong 'Sản phụ khoa' bắt đầu bởi minhthuong3, 3 Tháng năm 2013.

 1. minhthuong3 New Member  Thưa bác sĩ,

  Em bị trễ kinh 17 ngày. Em đã thử thai bằng que thử 2 lần nhưng đều cho kết quả là 1 vạch. Trước đây em cũng đã từng bị chậm kinh có lần lên tới 17 ngày.

  Cách đây 1 tuần khi quan hệ với bạn trai xong em bị rát, đi tiểu buốt và tiểu tiện liên tục nhiều lần và có ra máu. Ở vùng kính có dịch màu vàng thỉnh thoảng hơi có mùi. Trong thời gian sắp đến ngày kinh em có đi xa, vì bị say xe nên em đã nôn rất nhiều và em bị mệt liệu như vậy có ảnh hưởng tới việc chậm kinh của em không ạ?

  Xin hỏi BS những triệu chứng em đã kể trên thì em bị sao vậy ạ? Vì nhiều lí do em không thể đến bệnh viện khám được, mong BS trả lới câu hỏi giúp em. Em xin cám ơn! (N.T. Cuc, 20 tuổi - Thái Nguyên)


  BS chuyên khoa :
  Chào em,

  Qua thư của em, BS thấy em nên lo lắng đến vấn đề viêm nhiễm vùng kín hơn là chuyện chậm kinh.

  Hiện tại vùng kín và hệ tiết niệu của em đang có biểu hiện viêm nhiễm (đi tiểu buốt, tiểu tiện liên tục nhiều lần và có ra máu, vùng kín có dịch màu vàng,có mùi). Em cần khám sản phụ khoa ngay để xét nghiệm nước tiểu, huyết trắng…và sớm điều trị dứt điểm, nếu không sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của em.

  Em trễ kinh 17 ngày, thử que 2 lần nhưng đều cho kết quả âm tính, nhiều khả năng em không có thai. Nếu em còn lo lắng đến vấn đề này, em nên đi siêu âm và thử máu.

  Thân ái chào em!

Chia sẻ trang này