Tư vấn trực tiếp về bệnh Tai Mũi Họng

Thảo luận trong 'Tai Mũi Họng' bắt đầu bởi lamanh19, 8 Tháng năm 2013.

 1. lamanh19 New Member  1. Thưa bác sĩ, cách đây 1 hôm sáng ngủ dậy đi đánh răng thì vừa nhổ nước miếng ra em hốt hoảng thực sự khi nhổ ra toàn máu… (Vũ Hoàng Trung, 22 tuổi - Hà Nội)

  2. Em thấy bạn bè nhận xét giọng nói trong điện thoại của em khá khác so với bên ngoài, nghe nhanh nhảu và không được ngọt, rõ ràng như khi nói ở ngoài…(Thanh Hoài, 23 tuổi – Hà Nội)

  3. Mấy hôm nay cháu thấy cổ họng hơi bị nghẹn nghẹn, cảm giác nặng nặng cổ. Cháu vẫn ăn uống bình thường, không có dấu hiệu sụt cân ... Cháu rất lo không biết thực quản của cháu có bị làm sao không ạ? (Nguyễn Anh, 20 tuổi – Hà Nội)  Trả lời:
  Chào các bạn,
  BS đã nhận câu hỏi về Tai Mũi Họng của các bạn: Vũ Hoàng Trung, 22 tuổi - Hà Nội; Thanh Hoài, 23 tuổi – Hà Nội; Nguyễn Anh, 20 tuổi – Hà Nội; Nguyễn Đạt Tiến, 33 tuổi – Lạng Sơn…và nhiều bạn khác.
  Tối nay, vào lúc 20h - 21h, thứ Năm, ngày 20/12/2012, mời bạn vui lòng gọi điện thoại gặp BS chuyên khoa là BS-CK1 TMH Nguyễn Hồng Dũng để được tư vấn trực tiếp.
  Thông tin chi tiết AloBacsi đã gởi qua email, bạn nhớ kiểm tra nhé!
  Xin lưu ý khi gọi điện thoại:
  - Bạn nên nói ngắn gọn trong khoảng 5 phút vì có nhiều bạn đọc khác đang chờ gặp BS. Nếu vấn đề của bạn phức tạp hơn thì chúng tôi sẽ giải đáp tiếp tục cho bạn qua email.

  - Nếu bạn gọi nhưng máy bận tức là BS đang tư vấn cho 1 bạn đọc khác, cảm phiền bạn gọi lại sau đó.

  Rất mong bạn vui vẻ hợp tác. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

Chia sẻ trang này