Để đánh giá vẻ đẹp hình thể của một người phụ nữ có rất nhiều yếu tố, nhưng người xưa có câu “nhất dáng nhì da”, vì vậy, việc tìm các sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp da luôn được phái nữ quan tâm.

– Ngày nay với rất nhiều các sản phẩm làm đẹp da, và nhiều trung tâm thẩm mỹ, Spa nở rộ và quảng cáo công nghệ làm đẹp da, trắng da với thời gian ngắn. Vậy tại sao thực phẩm chức năng Collagen vẫn luôn là sản phẩm được tìm kiếm và ưa chuộng hiện nay?

Thực phẩm chức năng collagen được ưa chuộng

Tại sao thực phẩm chức năng collagen được sử dụng nhiều trên toàn thế giới? Như các bạn cũng biết việc làm đẹp da từ các loại mỹ phẩm luôn cho hiệu quả nhanh, nhưng kết quả sau này nếu ngưng sử dụng thì làn da của các bạn sẽ trở lại trạng thái như xưa, việc sử dụng mỹ phẩm là phải lâu dài và liên tục, đôi lúc cũng xảy ra tình trạng dị ứng do làn da không thích hợp với sản phẩm đó. Còn làm đẹp da trong các trung tâm thẩm mỹ, Spa thì kinh phí lại quá cao so với thu nhập của bạn, nhưng liệu khi không đi spa nữa thì làn da của bạn có giữ mãi được nét thanh xuân, sự mịn màng, tươi trẻ hay không?

<em>Thực phẩm chức năng Collagen chống lão hóa da</em>
Thực phẩm chức năng Collagen chống lão hóa da

Vì vậy thực phẩm chức năng Collagen luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ nữ, vì không chỉ làm đẹp da bên ngoài, collagen còn giúp nuôi dưỡng làn da của bạn luôn tươi trẻ, giữ được nét thanh xuân, chống lão hóa da.

Thực phẩm chức năng Super Collagen Type I và III + C

– Thông thường Collagen trong cơ thể sụt giảm khoảng 1%/năm khi phụ nữ bước qua tuổi 25.Vì vậy, việc bổ sung Collagen ở độ tuổi này sẽ giúp cân bằng mật độ Collagen đang mất dần đó để giữ lại nét thanh xuân.

– Ngoài ra, dưới tác động của tia UV, môi trường ô nhiễm, stress…càng làm cho Collagen suy giảm nhanh chóng. Do đó, việc bổ sung thực phẩm chức năng Collagen để phụ nữ duy trì làn da săn chắc, mịn màng, tươi trẻ là rất cần thiết.

<em>Bổ sung thực phẩm chức năng collagen làn da sáng đẹp hơn</em>
Bổ sung thực phẩm chức năng collagen làn da sáng đẹp hơn

– Đặc biệt, trong giai đoạn tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết tố làm cho lượng Collagen có thể mất đi tới 30% trong vòng 5 năm. Đây là giai đoạn cần bổ sung Collagen nhiều nhất để tránh cho làn da phụ nữ không bị chùng nhão, chảy xệ, lão hóa một cách nhanh chóng.

Lưu ý: thực phẩm chức năng Collagen nên sử dụng bao lâu ?

– Mỗi đợt bổ sung collagen cho làn da và cơ thể phụ nữ nên kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy vào độ tuổi và mức độ thiếu hụt Collagen.

– Khi mật độ Collagen đã ổn định, bạn có thể giảm liều lượng sử dụng thực phẩm chức năng Collagen (nhưng không nên ngưng hẳn vì làn da vẫn cần bổ sung sản phẩm collagen làm đẹp da). Để tiếp tục duy trì lượng Collagen ổn định trong cơ thể, giúp làn da luôn được cung cấp đầy đủ dưỡng chất để ngăn chặn những tác hại luôn tấn công làn da phụ nữ, thực phẩm chức năng Collagen giúp chống lão hóa da mỗi ngày.