Vitamin và khoáng chất đóng vai trò quan trọng trong tất cả các chức năng của cơ thể, giúp cơ thể phụ nữ khỏe mạnh. Đặc biệt, chúng là loại thuốc bổ cho phụ nữ mang thai rất thiết yếu. Ngày nay với khoa học y – dược ngày càng phát triển, các sản phẩm thuốc bổ cho bà bầu ngày càng được cải thiện và có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, dinh dưỡng để bà bầu có sức khỏe tốt hơn.

<em>Thuốc bổ cho bà bầu chứa vitamin và khoáng chất</em>
Thuốc bổ cho bà bầu chứa vitamin và khoáng chất
Những sản phẩm thuốc bổ cho phụ nữ mang thai chứa vitamin và khoáng chất được nhiều bà bầu tin sử dụng và chuyền tay nhau tại hệ thống những sản phẩm thuốc bổ cho bà bầu tại các nhà thuốc.

Thuốc bổ cho bà bầu Vital Pregna 

Xuất xứ: Sản xuất tại CHLB Đức

Ưu Điểm của Vital pregna

Công thức hàng đầu châu Âu.

Phòng tránh các nguy cơ rủi ro ngay khi thai nhi hình thành.

Giúp bà mẹ, thai nhi và trẻ bú mẹ được khỏe mạnh.

Sử dụng thuốc bổ này cũng làm giảm rạn da bụng.

Công dụng của sản phẩm Vital Pregna – thuốc bổ cho bà bầu

Cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất thiết yếu, canxi…thuốc bổ cho phụ nữ mang thai, giúp tăng cường sức khỏe và thể chất cho bà mẹ trong quá trình chuẩn bị mang thai, đang mang thai và thời kỳ cho con bú. Nhờ uống thuốc bổ cho bà bầu thai nhi và trẻ bú mẹ được khỏe mạnh.

Giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi do thiếu vitamin và khoáng chất.

Bổ sung, cung cấp dưỡng chất ngăn ngừa và điều trị thiếu máu ở bà bầu.

Thuốc bổ cho bà bầu PM Procare 

<em>Thuốc bổ cho bà bầu chứa vitamin và khoáng chất</em>
Thuốc bổ cho bà bầu chứa vitamin và khoáng chất
Xuất xứ: Australia

Công dụng của thuốc bổ cho bà bầu PM Procare:

PM Procare là thuốc dùng cho phụ nữ mang thai và nuôi con bú để đáp ứng nhu cầu DHA, EPA, cung cấp vitamin và khoáng chất của cơ thể phụ nữ, thai nhi, trẻ bú mẹ đang tăng lên trong thời kỳ này.

Chống chỉ định khi dùng PM Procare – thuốc bổ cho bà bầu:

Bệnh nhân dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Bệnh nhân có biểu hiện suy giảm chức năng gan hoặc bệnh về gan: Nicotinamide có thể gây hại cho gan.

Lưu ý khi dùng thuốc bổ:

Có nhiều mẹ cho rằng sử dụng càng nhiều thuốc bổ cho bà bầu khi mang thai thì tốt, không có hại gì hết. Quan điểm này là sai lầm và có thể dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Việc sử dụng thuốc bổ chứa vitamin và khoáng chất cho bà bầu cần phù hợp với mỗi cơ thể phụ nữ và theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Có những loại vitamin và khoáng chất, thuốc bổ cho bà bầu uống đồng thời sẽ làm mất công dụng của nhau. Ví dụ canxi và sắt bà bầu cần tách thời gian uống ra thay vì uống đồng thời.

– Khi sử dụng vitamin và khoáng chất, thuốc bổ cho bà bầu cần chú ý đến các lọai thực phẩm làm giảm công dụng của thuốc: ví dụ: không uống viên sắt cùng với trà, sữa, cafe…